หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ มีกำหนดจัดการแข่งขันวิ่งในภูมิประเทศ ครั้งที่ 3 ในรายการ NavyFroG Trail Challenges2020

Release Date : 20-02-2020 00:00:00
หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ  มีกำหนดจัดการแข่งขันวิ่งในภูมิประเทศ ครั้งที่ 3 ในรายการ NavyFroG Trail Challenges2020

       หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ  มีกำหนดจัดการแข่งขันวิ่งในภูมิประเทศ ครั้งที่ 3 ในรายการ NavyFroG Trail Challenges2020 ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 28-29 มีนาคม 2563 นักรบสามมิติ น้ำ ฟ้า ฝั่ง หรือที่เรียกกันคุ้นหูว่า“NAVY SEAL” (มนุษย์กบ) หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ โดย พล.ร.ต.ศุภชัย ธนสารสาคร ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ  ได้มีแนวความคิดที่จะใช้รูปแบบการพัฒนาร่างกายด้วยการวิ่งของเหล่ามนุษย์กบมาเป็นจุดแข็งในการดำเนินรูปแบบการจัดการแข่งขันกีฬาให้เป็นเอกลักษณ์ของหน่วย และให้ประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสร่วมกันแข่งขันเพื่อเป็นเกียรติประวัติ และเปิดโอกาสให้ภาคเอกชนได้มีส่วนร่วมกับการหารายได้สมทบทุนในการจัดสร้างหอเกียรติยศ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม และเพื่อเป็นสวัสดิการให้กับกำลังพลตลอดจนครอบครัวของหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ 
       วัตถุประสงค์ของการจัดงาน  เพื่อจัดสร้างสนามทดสอบกำลังใจ หรือ O-Course (Obstacle Course) เสริมสร้างขีดความสามารถของกำลังพลของหน่วย ให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจที่ยากลำบาก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อประเทศชาติและสังคมต่อไป โดยแบ่งระยะการแข่งขัน ออกเป็น 4 ระยะ ได้แก่ ระยะ 50k ระยะ 25k ระยะ 10k และ ระยะ 5k ทางหน่วยขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่สมัครและผ่านการคัดเลือกให้ร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ พร้อมทั้ง ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจ ร่วมออกบูธเพื่อจำหน่ายสินค้าภายในงานได้นะครับ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเดิมได้ที่แฟนเพจ Facebook: NavyFroG Trail Challenges https://www.facebook.com/navyfrogtrailchallenges/
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

รูปภาพที่เกียวข้อง ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง